Ông Phạm Quý Ngọ đã chết “đúng quy trình” ?!?

Phạm Quý NgọÔng Phạm Quý Ngọ đã đột ngột qua đời.

Trong khi  vụ án tham nhũng Vinalines chịu trách nhiệm là TGĐ Dương Chí Dũng  đang nhận mức án tử hình và bị điều tra bởi Ban Nội Chính do ông Nguyễn Bá Thanh đứng đầu  đang tạm đình chỉ – vì có lời khai liên qua đến vụ hối lộ 1,5 triệu USD cho ông Thứ Trưởng Bộ CA Phạm Quý Ngọ,  thì ông này đột ngột qua đời vì bệnh ung thư gan.

Trước tiên, xin chia buồn cùng gia quyến ông Phạm Quý Ngọ.

Sau nữa,  thử đảo một vòng trên mạng Internet,  để xem bình luận của mọi người:

***

Facebook Tin Không Lề:

Ông Phạm Quý Ngọ đã chết “đúng quy trình”?!

” Chẳng rõ ông Ngọ chết vì lý do gì, chết vào lúc nào, nhưng chắc chắn sau cái chết này, các “đồng chí” của ông sẽ ngủ ngon hơn, bớt lo lắng hơn. ”

Nhat Tuan: Quả báo nhỡn tiền, cướp lá gan của con nuôi cũng không thoát được lưới trời. Đồng chí, đồng đội của Ngọ hãy sờ tay lên gáy mà giật mình !!!!

New Art:  Xem “báo ta” dự đoán nek!

(Đưa tin hồi 19h59′ – 18/2/2014 mà ông Ngọ chết hồi 21h20 – 18-2/2014)

vcm_s_kf_repr_698x502

Nhà báo – nhà tiên tri Nguyễn Như Phong

Hung Bach:  Nguyễn Như Phong biết thế nào ông Ngọ cũng chết vào lúc 21h20′, nên 19h59′ đưa tin trước cho chắc ăn!

FB Người Buôn Gió: ( Mời đọc bài phỏng vấn Người Buôn Gió về sự kiện này ! )

– Ngày trước Beo (BTV: Tức là bà Hồ Thu Hồng – một cựu tổng biên tập tờ báo ở Việt Nam ) phán Hồ Đức Việt rớt BCT vì bệnh ung thư, không ai cho người ung thư làm việc quan trọng vì sức khỏe không đảm bảo, Beo chửi thiên hạ đoán linh tinh. Mới đây đồng bọn của Beo là Như Phong nói Phạm Quý Ngọ có thành tích, trong sạch nên được lên chức thứ trưởng, ủy viên trung ương Đảng.

Giờ anh Ngọ ung thư đột tử, anh chị trùm dư luận viên trên nói sao.?

– Đưa tin chết trước, rồi chết sau chưa muộn. Đại tài nhà báo tiên tri Nguyễn Như Phong.

Anh Ngọ ngã ngựa vào hồi 21giờ 20 phút ngày 18 tháng 2 năm 2014 thế mà vào hồi 19 giờ 58 phút ngày 18 tháng 2 năm 2014, báo Petrotimes đã tiên đoán được sự việc nên tranh thủ đăng tin trước rồi.

Không biết là đội ngũ phóng viên, biên tập của báo Petrotimes có khả năng ngoại cảm tiên đoán trước sự việc hay là đã có một “thế lực thù địch” nào đó chọn trước giờ tử cho anh Ngọ nhỉ?

Thôi thì nghĩa tử là nghĩa tận, tôi cũng đành phải khóc anh vài tiếng cho nó phải cái đạo đồng hương:

Mới sáu mươi xuân đâu đã già

Bổng lộc còn nhiều đã vội xa

Cha già mẹ héo ai chăm sóc

Vợ dại con thơ hết kiếm quà(biếu)

Quan trường bạc bẽo lắm anh ơi

Lạc chân một bước là toi đời

Anh mà còn sống, nhiều thằng chết

Bởi thế cho nên anh lìa đời

Ô hô! I hi.

Ối anh ơi!

Khốn nạn thân anh!

Đéo mẹ cha chúng nó!

FB Hồ Ly Tiên ( Nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh ):

– VỀ ĐÂU 1,5 TRIỆU ĐÔ LA?
– Trong cuộc họp mới đây của Thủ tướng với nhóm “tham mưu”, nghe nói đã có người gợi ý nên ra quyết định tạm đình chỉ công tác với thứ trưởng Phạm Quý Ngọ, khi mà vụ án làm lộ bí mật nhà nước liên quan tới lời khai của Dương Chí Dũng với ông đã được khởi tố. Nhưng Thủ tướng đã im lặng.

Vu Hong Cuong:  Anh 3 cười thầm, cụ Bá khóc như mưa.

FB Dang Xuong Hung ( Cựu Tổng Lãnh Sự ở Thụy Sĩ đã tuyên bố từ bỏ đảng CS ):

Cờ bí thí tốt

Cờ quá bí thí mã

Lê Văn Tuynh: Nội bộ đảng cộng sản nát như tương bần. Để Ngọ sống thì cả nước biết thêm đầu lĩnh của đảng là sâu chúa thì gay.

FB Luu Gia Lạc

HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ .

– Thưa anh ! Mọi thứ đã xong rồi ạ .
– Đù má ! Nói rõ ra đi .
– Dạ thưa, nhiệm vụ được giao em đã hoàn thành, bên bệnh viện báo lúc 4 h chiều nay là … là … là xong, xong toàn tập rồi anh ạ .
– À … à … tốt, quá tốt !
– Tiếp theo sẽ là … là … cho em ý kiến ạ .
– Thì cứ đúng theo quy trình mà làm chứ sao, tận tình cứu chữa, anh dũng hy sinh, phong quân hàm thêm một bậc nữa .
– Thưa … vâng ạ .

Nguyen Dai Doa: Chuyện dưới địa ngục:

Sau khi chết Mã xuống địa ngục, gặp Diêm vương, Diêm vương hỏi?

-Sao mày chết?

Mã trả lời:

– Có thằng giẫm vào ống thở của con ah!

– Sao nó giẫm vào ống thở của mày?

– Vì nó đc giao ah!

-Thằng nào giao?

-Thôi con không khai đâu, con chết là xong rồi! Không thì cái thằng “giao” đấy nó bắt vợ con sang làm cave bên biên giới, con của con đi gánh gạch ngoài Trường Sa, cháu của con tay bị tay gậy thì toi.

Diêm Vương:

-Tao lạy mày

FB Bút Tre

Nhiều câu hỏi đằng sau cái chết của tướng Ngọ

„Riêng cá nhân tôi, với 2 chốt tin mà tôi nhận định, thì có thể có 2 khả năng xảy ra: 1. Đây là một cuộc thanh trừng nội bộ; 2. đây chỉ là một kế để tướng Ngọ thoát thân. Trước mắt, có 2 điểm đáng ngờ để đưa ra 2 nhận định trên:

Thứ nhất: trước đó một ngày, vào ngày 17/2/2014, trang web Người lao động có đăng tải một bài viết với tiêu đề “có đề xuất tạm đình chỉ công tác ông Phạm Quý Ngọ”. Ở cuối bài viết này có một đoạn chốt như sau: “Trả lời câu hỏi về ý kiến tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Quý Ngọ để bảo đảm việc điều tra làm rõ những nội dung tố cáo của Dương Chí Dũng, ông Phạm Anh Tuấn cho biết: “Quan trọng là nội dung hồ sơ của tố tụng và không gây ảnh hưởng tới điều tra. Về nguyên tắc thì phải tạm đình chỉ nhưng ông Ngọ đang bệnh nặng nên việc này nhạy cảm. Nếu “sốc mạnh” thì cũng không lợi lắm, còn thực hư đúng sai thì vẫn phải chờ”.” => có thể rằng, đây sẽ là một cái cớ để người ta kết luận rằng tướng Ngọ chết vì “sốc”? một cái chết có dàn xếp.

Thứ 2: nếu để ý kĩ, chúng ta sẽ thấy trên trang Petrotime, một trang đưa tin sớm nhất về cái chết của tướng Ngọ với thời điểm cập nhật bài viết là: 19h58 ngày 18.12.2014, nhưng ở dưới bài viết thì 21h30 tướng Ngọ mới chết. => phải chăng là một cái chết được báo trước.

Ngoài 2 nhận định trên, cũng không ngoại lệ nhiều khả năng khác dẫn đến cái chết của tướng Ngọ. Ở trong bài báo của petrotime, có đoạn (Vào lúc 16h30, tim của tướng Phạm Quý Ngọ đã ngừng đập. Nhưng được các bác sĩ khoa cấp cứu A11 Bệnh viện Quân đội Trung ương 108 hồi sức tích cực, nên trái tim đã đập trở lại. Tuy nhiên, đến 21h20 thì ngừng hẳn) phải chăng như thế này là để khẳng định với bà con rằng ông Ngọ chết vì bệnh chứ không phải bị giết hay gì nhé! Hoặc cũng có thể là ông Ngọ chết vì bệnh thật.

Nhưng cho dù có đặt ra bao nhiêu câu hỏi đi nữa thì vẫn có một sự thật rằng: anh mà còn sống thì nhiều thằng dân phải chết, thôi thì anh chết đi để nhiều thằng dân được sống. (ông Ngọ là người giám sát vụ án oan Tiên Lãng, Hải Phòng và vụ án Vinasin) „

Blog Chú Tễu: „Tin mới nhận: ÔNG PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ CHẾT LÚC 16h CHIỀU NAY „

Nặc danh:

Ung thư gì mà nhanh và linh thế?

Nặc danh:

Việc tổ chức tang lễ cho tướng Ngọ và việc chọn nơi an táng sẽ là một tình huống khó sử cho Nhà nước. Tôi chắc tướng Ngọ sẽ không an táng tại Mai dịch vì một lý do gì đó.

Nặc danh:

Ông tên là Ngọ, sinh năm Ngọ (1954), chết vào giờ Ngọ của ngày Ngọ của năm Ngọ (2014), do bị ngã Ngọ (ngựa).

Nghĩa tử là nghĩa tận, mong ông siêu thoát.

Nặc danh:

Nghĩa tử là nghĩa tận. Có lần mình còm là anh Ngọ khó sống qua tháng 3. Bây giờ là trên giữa tháng 2. Xong một kiếp người VINH & NHỤC.

Tiền tài, danh vọng trả lại hư không. Tiếng thơm ghi sử sách, tiếng xấu để miệng đời. “lộc” của người sống để bụng, chết mang đi. Trời biết!

VINH ngắn NHỤC dài mãi kiếp sau

Thiên thu gửi lại quãng đời đau

Thác đi chưa biết người công tội

Thôi thế cũng xong một kiếp người

A mô a di đà phật. Thắp một nén nhang vĩnh biệt anh.

Blog Hiệu Minh: „TNO: Thứ trưởng Công an Phạm Quý Ngọ qua đời“

Cộng đồng Hiệu Minh Blog xin chia buồn cùng gia đình Thứ trưởng CA Phạm Quí Ngọ. Ông mất đi là một tổn thất lớn cho ngành công an và công cuộc chống tham nhũng của BCT ĐCS VN.

Luong Thien says:

Chúng tôi vô cùng thương tiếc và chia buồn sâu sắc với Dương Chí Dũng vì lời khai coi như tịt!

KTS Trần Thanh Vân says:

Ngựa chết.

Hết chuyện

Blog DĐXHDS – Dân QuyềnPhạm Quý Ngọ đã chết

#9 by MUÔN NĂM on 18/02/2014 – 11:21 chiều:

Theo tôi ông Ngọ không thể chết đột ngột như vậy. Có thể ông ta chết vì bị ai giết để bịt đầu mối? Nhân đây nhắc Dương Chí Dũng 2 điều là khai tiếp ra một ông to hơn ông Ngọ và phải cẩn thận nếu không cũng bị chết đột ngột đấy.

#6 by trọng lú 1 on 18/02/2014 – 11:55 chiều:

tướng Ngọ chết vào lúc này có lý do chuyển hướng dư luận. qua ngày 17/2 chiến sĩ vong thân cho Tổ Quốc đang bị nhân dân trong và ngoài nước đang sôi sùng sục đây mà

#32 by Tran Nguyen Thien Hien@Louielamson2000 on 18/02/2014 – 10:22 chiều:

Ai mà biết sẽ chìm thuyền vụ án Phạm Quý Ngọ!!! Nhìn lại lịch sử Cộng Sản Thế Giới, từ thời Stalin, Mao, Pol Pot, Ho Chi Minh, Le Duan… Gần đây có vụ Võ Văn Kiệt, Hồ Đức Việt… Các đồng chí thanh trừng lẫn nhau, chết là hết chuyện chìm thuyền… Nguyễn Bá Thanh buồn hay vui xem hồi sau!!!

Blog Chép Sử Việt:  “Tướng Ngọ từ trần” – vậy là lời khuyên cho Ban Nội chính không kịp thành hiện thực

hung     19/02/2014 lúc 12:18 Sáng

Mấy bác coi chừng bị lừa, kế Kim Tiền Thoát Xác, giấy tờ mới hay cầnchút xíu thẩm mỷ, “Qua la” không ai biết, qua nước ngoài sống (Úc, Lào, Mỹ, Canada) lâu lâu về VN chơi sướng chán.

mùi        18/02/2014 lúc 10:50 Chiều

Kiến nghị bổ sung: nên đốt vàng mã tương đương triệu rưỡi đô cho vong linh anh mát mẻ, chứ chẳng lẽ để cho con bồ nhí với thằng bồ mới của nó bợ hết thì tức chết anh thánh ba ơi! Nên giao anh như phong lo vụ nghĩa tử nghĩa tận này.Thương bác cả quá!

người đà nẽng  18/02/2014 lúc 11:48 Chiều

Bác cả à! Số “hắn” còn vượng lắm, nên bác cả đánh đâu thua đó! Hay là bác bảo thánh ba nó kiếm cho lô đất ở chân núi sơn trà để hai thầy trò về hú hí tuổi già với nhau cho nó lành! Đừng nên chạy qua tàu, húp xì dầu dễ ung thư gan như đ/c ngọ, bác ạ!

mùi        18/02/2014 lúc 10:33 Chiều

Chia buồn với tang quyến, chia vui với anh ba, anh tư, anh năm, anh sáu, chúc mừng anh như phong có dịp viết ai điếu ra rít, phân ưu cùng anh dương chí dũng! Nên hậu táng anh ngọ (tại sao không quốc tang nhỉ?) để muôn đời con cháu noi theo! Anh thánh ba nghỉ khỏe, có dịp về xứ lo đám gà qué, cũng là điều thiện tai thiện tai!

Thiên hạ thái bình!!

3 comments on “Ông Phạm Quý Ngọ đã chết “đúng quy trình” ?!?

  1. Chuyen cua ong qui NGO phai goi dien thoai hoi ong nguyen tan dung chi co ong moi biet ro su that thoi qui vi hay cho xem con cua ong NGO se tra thu cho cha Minh thoi co chua toi

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s