KHÔN NHÀ DẠI CHỢ

8_ML

vn_vnch_bieutinh_hoangsa_vnch-bieutinhVào năm 1958, vào lúc cuộc chiến Nam Bắc đang diễn ra chưa ai biết là ai sẽ thắng và ai bại – Phạm Văn Đồng, Thủ Tướng Bắc Việt đã ký một công hàm với nước đàn anh Trung Quốc trong đó có đoạn công nhận hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền lãnh thổ của Trung Quốc- Công hàm này đã được giữ bí mật, chỉ có nhà cầm quyền hai nước “anh em” Việt Cộng và Tàu Cộng biết mà thôi- lúc đó cả thế giới đều biết hai quần đảo trên thuộc chủ quyền của Nam Việt Nam do lịch sử để lại , nhưng giới lãnh đạo Bắc Việt vào lúc đó thấy chuyện ký công hàm trên không có hại gì vì đó là lãnh hải của… địch, hí hoáy ký tên có một chút xíu sẽ làm củng cố cho tinh thần “anh em” Tàu Việt, lấy lòng đàn anh Tàu Cộng để giúp mình đánh cho “Mỹ cút Ngụy nhào”…

Năm 1973 hiệp định Paris được ký kết để Mỹ được rút lui trong danh dự sau khi bán đứng VN cho Tàu – Quân đội VNCH phải chiến đấu đơn độc để bảo vệ tự do cho miền Nam VN trong khi cả Bắc Việt và Mỹ không thi hành đúng những điều khoản đã ký kết .

Tháng Giêng năm 1974, Tàu Cộng thừa lúc VNCH yếu thế bắt đầu đem hải quân đến chiếm Hoàng Sa- Khi quê Cha đất Tổ do tiền nhân để lại bị quân xâm lược xâm phạm, giới lãnh đạo VNCH phải có quyết định trong hoàn cảnh thù trong giặc ngoài, trong khi đó, CSBV, một bè lũ khôn nhà dại chợ, đã không phản kháng Tàu Cộng mà còn gia tăng di chuyển quân tiến chiếm miền Nam cho đặng cho được . Nếu không phải Khôn Nhà Dại Chợ thì là khôn cái gì nè ??? Kính thưa quí bà con cô bác, đây chính là tội ác lớn nhất của tập đoàn CSVN: Tội Bán Nước

Ngày 19 Tháng Giêng năm 1974 hải quân VNCH đã anh dũng khai hỏa tấn công tàu của Trung Quốc trước- Hai bên đều bị thiệt hại nhưng hải quân VNCH được lệnh rút lui – Hoàng Sa của VN mất từ đó .

30 Tháng 4 Năm 1975, CSVN đã chiến thắng, đã thống nhất đất nước nhưng không bao giờ thống nhất được người với người , người VN hôm nay không còn mấy ai phải ép mình sống theo luân lý và đạo đức nữa ! Các thế hệ trẻ có biết tại sao không ? Mà chắc các bạn cũng không dám biết để làm gì ! Người dân VN chỉ còn biết 4 cái nhu cầu hạ đẳng “Ăn- Ngủ- Ụ- Ĩ” là hạnh phúc rồi ! CSVN đã thành công đại thành công trên phương diện tuyên truyền để bưng bít sự thật, chiêu dụ con người bằng tài sản và danh vọng, nếu cần thì thẳng tay đàn áp để bảo vệ Đảng – Những người chiến sĩ VNCH đã thất bại, và họ nay đã già , người trẻ tuổi nhất cũng đã 60, và người chiến sĩ VNCH đã và đang cưu mang mọi “sự phản bội”- Sự phản bội từ Đồng Minh, sự phản bội của chính mình, sự phản bội từ cấp trên đến cấp dưới, sự phản bội từ người dân trong nước đến người dân tị nạn CS với mình, và cuối cùng chịu sự phản bội của cả chính con cháu của mình . Từ đó đất nước VN ngày nay là một tỉnh của Tàu là lẽ dĩ nhiên rồi ! Suốt chiều dài lịch sử của dân tộc VN chưa bao giờ có sự nhục nhã như thế này, sự việc Tàu Cộng chiếm lãnh thổ và lãnh hải xảy ra giữa ban ngày, xảy ra trong thế kỷ thứ 21, có Liên Hiệp Quốc giám sát ! Mà thật không ngờ, bè lũ CSVN từ câm cái họng không xong nên phải chống chế một cách yếu ớt, nếu không phải chúng bán nước thì là cái gì ?

CSVN chúng không phải là thần thánh nhưng bởi vì chúng biết tạo được nhiều tấm lòng trung thành với Đảng, chiêu dụ được nhiều giới trí thức, và sẳn sàng tiêu diệt tất cả thành phần phản động từ trong trứng nước- Chúng ta phải thẳng thắn nhìn nhận điều này, là điều thất bại, khi mà có những con người đi tìm sự hèn mọn trong nỗ lực chiến đấu chung, như Nguyễn Cao Kỳ, như Phạm Duy… Họ đã có sự tự do chọn lựa, chọn lựa tự do cá nhân trên bao nhiêu sự hi sinh của các chiến hữu khác ! Những “con ngựa vượt cương” đó nay đã làm được gì rồi ? Tới đây tôi đặt câu hỏi là nếu tất cả chúng ta bỏ hết tính “cực đoan” qua một bên, tất cả đều cùng nhau có sự chọn lựa theo con đường giải thể chế độ CSVN bằng phương pháp “diễn tiến hòa bình”, bằng nghị quyết 36, bằng phúc lợi của bản thân và gia đình, thì chúng ta có đủ liêm sĩ để giải thích hai chữ “CHÍNH NGHĨA” là gì hay không ?

Viết vài dòng suy nghĩ hôm nay để dành một phút mặc niệm cho các chiến sĩ hải quân VNCH đã hi sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 1974 – Chúng ta đã thua, mất tất cả, chỉ còn giữ được lá cờ vàng chính nghĩa bay phất phới khắp nơi trên các nẻo đường thế giới.

Ngày 18 Tháng Giêng Năm 2015

8_ML

One comment on “KHÔN NHÀ DẠI CHỢ

  1. Pingback: Người Việt Tự Do Utah » Blog Archive » Huỳnh Minh Tú – KHÔN NHÀ DẠI CHỢ

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s